LÝ DO MUA BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỚC TẾT ÂM LỊCH 2019

LÝ DO NÊN MUA BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỚC TẾT ÂM LỊCH
1, Cuối năm là thời điểm giá tốt nhất:
⇒ Tâm lý nghỉ tết vào dịp cuối năm, bán ra thu tiền về (tổng kết tất niên, ăn tết...), nhiều người muốn bán ra, nhiều sự lựa chọn cho người mua, muốn bán nhanh thì sẽ đưa ra giá tốt hơn.
⇒ Cuối năm ngân hàng hết hạn mức tín dụng, vay ngân hàng để mua khó hơn, tổng kết cuối năm của ngân hàng, lời lãi cũng như nợ xấu,... -> người mua ít hơn, ít cạnh tranh nên cơ hội chọn mua bđs OK hơn.
⇒Cuối năm nguồn thu, lợi nhuận từ các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như dòng tiền từ Việt Kiều gửi v ề quê hương -> mua bất động sản để ở hoặc đầu tư là kênh tích lũy an toàn và lãi suất cao hơn ngân hàng, tiền cũng không nằm im lãng phí.

2, Đầu năm mới thị trường BĐS thường sôi động:
⇒Sau nghỉ tết, tình hình kinh tế vẫn chưa hoạt động mạnh mẽ như bình thường do tâm lý tháng 1 là tháng ăn chơi nên tiền nhàn rỗi nằm im lâu, tâm lý sốt ruột, mọi người có xu hướng mua vào ngay sau khi hết tết, nhiều người muốn mua cùng 1 lúc -> cầu tăng cao, giá tăng.
⇒ Văn hoá của người Việt: những người đầu tư lợi nhuận trong năm vừa rồi kể về những thành quả cho người thân, bạn bè khi gặp mặt dịp tết -> những người này cũng muốn tham gia đầu tư -> thêm người mua tham gia vào thị trường -> cầu tăng, giá tăng.
⇒ Đầu năm ngân hàng được cấp hạn mức tín dụng mới, vay ngân hàng mua nhà, mua đất dễ dàng hơn -> cầu tăng, giá tăng.
Đầu năm ai cũng muốn mua vào nên ít người bán ra -> nguồn cung sp ít -> giá tăng.

-----------------------------------------------------♠♠♠-----------------------------------------------

➡Bạn là người thông minh thì nên quyết định mua ngay bây giờ (mua khi ai cũng muốn bán và bán khi ai cũng muốn mua) tiền luôn vận động, an toàn và tận dụng triệt để quay vòng vốn đầu tư.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA hãy bốc máy gọi.

Công ty BĐS HẢI LÊ ĐỊA ỐC

133 Đông Bắc, Phường Tân Chánh Hiệp,Q12. Tp HCM

Hotline : 0902 504 839 – 0911 234 78 – 0944134313

Web: http://hailediaoc.com/nha-da-ky-gui/

+ Hỗ trợ khi mua bán nhà đất Gò Vấp

+ Sổ Hồng bao sang tên.

+  Vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi

+ Tư vấn miễn phí về pháp lý